Tên miền vn website khách sạn hoặc địa chỉ trang web của bạn là một phần cực kỳ quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến và sự hiện diện của bạn. Bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn và mặc dù chi phí tên miền rất thấp, chi phí cho việc đưa ra quyết định sai có thể rất lớn, chưa kể đến bất kỳ chi phí phải đổi thương hiệu tất cả các tài liệu quảng cáo của bạn nếu bạn thay đổi nó.

Tên miền vn website khách sạn của bạn

Phần đầu tiên của lựa chọn miền website khách sạn sẽ liên quan đến tên khách sạn hoặc thương hiệu của bạn. Rõ ràng là bạn muốn tên miền đại diện cho thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có một tên khách sạn khá chung chung, nó có thể khiến phần này của nhiệm vụ hơi bực bội. 

Rốt cuộc, nếu có một khách sạn khác có cùng tên với bạn, rất có thể tên miền bạn muốn đã được sử dụng (trừ khi bạn đang ở một thị trường khác với họ). Bạn có thể tìm xem địa chỉ tên miền vn website khách sạn mong muốn của mình có khả dụng hay không bằng cách truy cập vào bất kỳ công ty đăng ký tên miền nào, chẳng hạn như NameCheap hoặc GoDaddy

Chỉ cần nhập URL bạn muốn, sau đó nhập tiền tố và chọn kiểm tra.

Vì vậy, bạn sẽ làm gì nếu được gọi là “khách sạn cao cấp”? Trước tiên, hãy kiểm tra tên miền vn website khách sạn bằng cách sử dụng phần mở rộng miền địa phương của bạn. Vì vậy, nếu đó là ở Việt Nam, hãy chọn “thegrandhotel.vn”.

Tên miền website khách sạn của bạn

Tên miền vn website khách sạn của bạn

Trong trường hợp này, khi bạn có một tên khách sạn phổ biến, bạn có thể đưa mọi thứ về vị trí cụ thể hơn một chút. Bất cứ nơi nào bạn ở Việt Nam đều có khả năng có Khách sạn Grand, vì vậy hãy thử đưa tên Thành phố của bạn vào URL web. Vì vậy, bạn có thể thử “thegrandhotelhanoi.vn” hoặc “thegrandhotelhcm.vn”.

Tôi sử dụng ngôn ngữ nào cho tên miền vn website khách sạn của mình?

Tiếp theo từ những điều trên, bạn có thể phải quyết định sử dụng ngôn ngữ nào khi xem tên miền vn website khách sạn. Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất phổ biến, vì vậy bạn có thể hài lòng khi sử dụng nó, nhưng nếu hầu hết doanh nghiệp của bạn đến từ một thị trường khác, chẳng hạn như Đức, và bạn hài lòng khi giữ mọi thứ theo cách đó, thì việc sử dụng cách viết tiếng Đức sẽ rất hợp lý cho website khách sạn và cho vị trí của bạn. 

Điều này rõ ràng sẽ phụ thuộc vào hoạt động tiếp thị và xây dựng thương hiệu của chính website khách sạn của bạn. Nếu bạn sở hữu một khách sạn và muốn nhắm mục tiêu đến nhiều đặt phòng quốc tế hơn thì sử dụng tên tiếng Anh như một phần của miền của bạn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tôi muốn nhắm mục tiêu các thị trường khác với tên miền .vn được không?

Tôi muốn nhắm mục tiêu các thị trường khác với tên miền .vn được không?

Tôi muốn nhắm mục tiêu các thị trường khác với tên miền .vn được không?

Có rất nhiều tiện ích mở rộng tên miền vn website khách sạn để bạn lựa chọn, ngay cả trên các tiện ích mở rộng dành riêng cho địa phương. Trước đó, Google đã tuyên bố rằng nó sẽ trả về kết quả phù hợp nhất, bỏ qua phần cuối cùng của tên miền, vì vậy sẽ không có bất kỳ lợi ích SEO nào khi sử dụng một trong những tên miền này.

Một câu hỏi khác mà chúng tôi nhận được là làm thế nào chúng tôi có thể nhắm mục tiêu các lượt đặt phòng từ các thị trường khác, chẳng hạn như Hoa Kỳ – liệu chúng tôi có nên đăng ký miền của mình với phần mở rộng .com để thử và cải thiện xếp hạng / thương hiệu công cụ tìm kiếm của chúng tôi ở Hoa Kỳ không? 

Trong trường hợp này, chúng tôi luôn khuyên bạn nên đăng ký miền khách sạn trên tiền tố mà khách sạn tọa lạc. Vì vậy, nếu khách sạn của bạn ở Việt Nam thì khách sạn đó phải có đuôi miền .vn. Đăng ký .com sẽ không tạo ra nhiều khác biệt và các công cụ tìm kiếm khá thông minh khi cung cấp kết quả theo vị trí cụ thể khi cần thiết.

Có lợi ích gì khi đăng ký một số miền website khách sạn không?

Thực sự không có bất kỳ lợi ích nào khi có nhiều tên miền vn website khách sạn, nhưng thường thì các khách sạn sẽ có một số tên miền chỉ đơn giản là do muốn thực hiện bảo vệ thương hiệu hoặc từ khi họ đổi thương hiệu từ một tên khác – và không có hại gì trong trường hợp này. 

Có lợi ích gì khi đăng ký một số miền website khách sạn không?

Có lợi ích gì khi đăng ký một số miền website khách sạn không?

Nếu bạn có nhiều tên miền, chỉ cần đảm bảo rằng chúng được thiết lập với chuyển hướng 301 vĩnh viễn – có nghĩa là bất kỳ khách truy cập nào vào các trang web đó đều được chuyển hướng đến phiên bản chính của trang web. 

Đây là thực tiễn tốt nhất cho SEO và trải nghiệm người dùng tốt nữa. Bạn không muốn nội dung trùng lặp tồn tại trên một số miền vì điều này được coi là hành vi xấu và có thể khiến bạn bị Google phạt.

Trên đây là những Cách chọn tên miền vn website khách sạn mà Tên Miền Vn gợi ý cho bạn, hãy tham khảo nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “tên miền vn website khách sạn”

Khách sạn Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp
Xây dựng website khách sạn Web khách sạn
Website hotel Web khách sạn Mường Thanh
Template quản lý khách sạn Website resort

Bài viết liên quan

Cách chọn tên miền vn website cá nhân hay nhất năm 2022

Cách chọn tên miền vn ngành ô tô và 450+ đề xuất hay nhất

Cách chọn tên miền vn website game nhanh chóng nhất

5 bước trong cách chọn tên miền vn Website Ecommerce

10 cách chọn tên miền vn ngành giáo dục tuyệt vời nhất